sản phẩm của công ty

VIETMEX

Tấm gỗ nhựa PVC Vietmex

Tấm gỗ nhựa PVC Vietmex là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua ( thường được ký hiệu là PVC). Ngoài nhựa PVC, ván nhựa Vietmex còn có thêm một số chất phụ gia vô cơ.

Bằng sự trân trọng, tình yêu đối với cuộc sống con người và hướng đến sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, cộng đồng, Vietmex mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng vật liệu nội thất mới - Ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt: chịu nước tuyệt đối, độ bền vượt trội, không bị mối mọt, không bị ẩm mốc...Sản phẩm Ván nhựa Vietmex được ứng dụng rộng rãi trong nội thất văn phòng, nhà ở, căn hộ, bệnh viện, trường học...

Đặc biệt, tấm gỗ nhựa Vietmex là dòng vật liệu "xanh", an toàn cho sức khỏe - không chứa các chất độc hạị: formaldehyd, lưu huỳnh, chì... được chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 và tiêu chuẩn ROHS.

 Không chỉ mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm Ván nhựa PVC  -  vật liệu mới với những tính năng ưu việt thay thế cho gỗ công nghiệp, Vietmex còn cung cấp các dòng sản phẩm tấm bề mặt trang trí:

- Không chỉ có những tính năng vượt trội: chống chịu trầy xước tốt; chịu nước tuyệt đối; chống cháy; vật liệu xanh – an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường…

Vietmex cung cấp các dòng sản phẩm ván nhựa cao cấp với kích thước đa dạng phong phú phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.

Chi tiết liên hệ: 0944.43.99.33

Báo giá nhanh

Điền thông tin theo mẫu, Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn chỉ trong 60 phút.

Tổng quan về sản phẩm